Bảng giá cửa lưới chống muỗi cập nhật 2021

Chúng ta đang trong thời đại công nghệ 4.0. Khi có nhu cầu mua hàng hóa hay dịch vụ gì thì chúng ta đều tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tham khảo giá nhiều nơi, mọi việc dường như rất dễ dàng.

Bài viết này, Chúng tôi cung cấp bảng giá cửa chống muỗi và những thông tin ảnh hưởng đến giá nhằm giúp cho mọi người có cái nhìn tổng thể nhất về giá của cửa lưới hiện nay trên thị trường.

Bảng giá cửa lưới chống muỗi cập nhật 2021 tại Mosfly

Giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu? Nắm rõ xu hướng tiêu dùng mới hiện nay, việc đầu tiên khi lắp đặt cửa lưới là phải tìm hiểu giá, so sánh giá cửa các công ty để tìm cho mình một mức giá phù hợp nhất với một mẫu mã sản phẩm giống nhau.

Do đó, bảng giá cửa chống muỗi được niêm yết của Mosfly là cơ sở để mọi người có thể cân nhắc và đưa ra quyết định mua hàng khi đang có nhu cầu về cửa lưới chống muỗi. Bảng giá như sau:

MÃ SẢN PHẨM

MÔ TẢ

ĐƠN GIÁ / M2

( Trắng-Xám-Nâu)

ĐƠN GIÁ / M2

(Đen - Vân gỗ)

ĐÁNH GIÁ

XZ001

780.000

880.000

XZ003

1.400.000

1.500.000

CZ001

690.000

790.000

LZ002

780.000

880.000

MZ004

2.450.000

2.550.000

DZ001

520.000

620.000

MZ001

850.000

950.000

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM 

Xem chi tiết cửa lưới chống muỗi thương hiệu Mosfly  để hiểu rõ hơn mẫu mã, cách sử dụng cửa chống muỗi và cấu tạo từng loại cửa.

cua luoi chong muoi gia re

Giá làm cửa lưới chống muỗi được quyết định bởi nhiều yếu tố

Cửa lưới chống muỗi giá là bao nhiêu ? Thật sự có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm cửa lưới trên thị trường. Theo Chúng tôi, 4 yếu tố sau đây có ảnh hưởng nhất đến giá cửa lưới:

Chiến lược giá bán cửa lưới:

Mỗi công ty có quy mô, định hướng khác nhau sẽ có chiến lược giá bán hoàn toàn không giống nhau.

Ví dụ, đối với những cơ sở kinh doanh ngắn hạn, những cá nhân hoặc 1 nhóm người tự kinh doanh tự phát, mà dân gian hay nói là lấy công làm lời, họ phải trả rất ít chi phí như: không phải trả tiền mặt bằng, không cần nhiều nhân sự, không cần phải bảo hành sản phẩm….. dẫn đến chiến lược giá bán của nhóm kinh doanh này rất thấp, có thể nói là thấp nhất thị trường.

cửa xếp 2 cánh

Hoặc đối với những công ty có quy mô lớn hơn, họ phải xây dựng hệ thống, nhân sự, bán hàng, chế độ chăm sóc khách hàng……………thì chiến lược giá của nhóm các công ty này thường cao hơn so với nhóm đầu tiên.

Còn chiến lược giá cửa lưới chống muỗi xếp của các công ty lớn, công ty đã có thương hiệu lâu đời, với hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, họ có sự đầu tư bài bản về sản phẩm, về dịch vụ, về định hướng lâu dài. Chắc chắn rằng giá bán của họ sẽ rất cao. Nhưng bù lại, khách hách sẽ có những sản phẩm tốt nhất, tận hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Đầu vào nguyên vật liệu:

Giá cửa lưới chống muỗi  inox được quyết định nhiều hơn ở giá đầu vào nguyên vật liệu. Vì sao như vậy? Để thấy được rõ hơn, phải đi từ nguyên liệu cấu tạo thành cửa lưới.

Cửa lưới được cầu thành 3 thành phần: Nhôm cửa lưới, màn lưới chống muỗi, và phụ kiện nhựa. Trong 3 thành phần này, có thể là nguyên liệu thô hoặc 1 số là nguyên liệu thành phẩm đều phải nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó những biến động của thị trường vĩ mô ảnh hưởng trực tiếp đến giá đầu vào, và việc giá làm cửa lưới chống muỗi cũng bị ảnh hưởng liên đới.

cua xep khong ray 2 canh

Các doanh nghiệp có tối ưu nguồn nguyên vật liệu hay không? tùy thuộc vào mỗi công ty có kế hoạch và hợp tác với những nhà cung cấp nguyên vật liệu tốt nhất hay không? Giá có tận gốc hay đã qua trung gian. Cũng là nhân tố ảnh hưởng đến giá bán cửa lưới chống muỗi dạng xếp của các công ty trên thị trường.

Chất lượng dịch vụ:

Ngày nay, tất cả các sản phẩm đang trong giai đoạn bảo hòa về chất lượng, về mẫu mã. Thì việc sống còn của mỗi doanh nghiệp là chất lượng về dịch vụ.

Dễ dàng nhìn thấy như, giữa Thế Giới Di Động và Viễn Thông A. Do đó, việc cải thiện chất lượng dịch vụ như một cuộc cách mạng cho sự sống còn của mỗi doanh nghiệp. 


Quay lại thị trường cửa lưới chống muỗi tự cuốn, những doanh nghiệp đang chuyển mình trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ đều có giá bán cửa chống muỗi tự cuốn cao hơn so với nhưng doanh nghiệp khác.

Chúng tôi thiết nghĩ, đó cũng là lẽ đương nhiên, và nhiều khách hàng cũng chấp nhận mua ở mức giá cao hơn nhưng đổi lấy sự an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Vị trí địa lý:

Ba thị trường sản phẩm cửa chống muỗi lớn nhất nước là Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẳng.

 

Hiện tại 3 tỉnh này đều có các nhà máy sản xuất cửa lưới xếp và hàng trăm nhà phân phối, đại lý kinh doanh sản phẩm cửa lưới tại đây.


Thị trường cửa lưới chống muỗi hcm sôi nổi hơn cửa chống muỗi Hà Nội hay cửa lưới ở Đà Nẳng.


Tuy nhiên, có thể do mặt bằng về giá cả, về mức sống hoặc về nguồn nguyên vật liệu cửa lưới khác nhau nên giá cửa chống muỗi ở 3 tỉnh này cũng không giống nhau.


Còn đối với các khu vực tỉnh lân cận, hoặc những tỉnh có vị trí địa lý khó khăn thì giá thường cao hơn nhiều so với giá thị trường. Ở đó, phát sinh nhiều chi phí như: vận chuyển, bảo hành…..


Bởi vậy, vị trí địa lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc ảnh hưởng đến giá bán cửa lưới chống muỗi bao nhiêu trên thị trường.

cửa lưới xếp không ray màu xám

Tư vấn thiết kế, xem mẫu tận nhà hoàn toàn miễn phí.

3 BƯỚC TÌM HIỂU GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA

BƯỚC 1

Tham khảo và so sánh giá bán cửa lưới của các công ty trên thị trường

Với sự phát triển vượt bật của internet, mọi người dễ dàng tìm kiếm và thu thập các thông tin về sản phẩm mà mình quan tâm.


Khi tìm hiểu giá sản phẩm, mọi người thường tìm từ 2 đến 3 nhà cung cấp trở lên để so sánh về giá, về mẫu mã, hoặc mức độ uy tín giữa các công ty.


Việc đó hoàn toàn đúng đắn, và đã trở thành văn hóa mua cửa lưới trong thời đại ngày nay.


Từ việc đối chiếu so sánh đó, mọi người hoàn toàn chọn cho mình một công ty chống muỗi uy tín. Tuy nhiên mọi người phải so sánh giá với nhiều yếu tố khác như:

 • Mẫu mã sản phẩm có giống nhau không ? Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau.
 • Chất lượng nguyên vật liệu như: nhôm có nguyên chất, độ dày mỏng ra sao, màn lưới có đều đẹp hay phụ kiện nhựa có sắc xảo....
 • Chất lượng dịch vụ:  Hệ thống showroom, cửa hàng, dịch vụ lắp đặt, bảo hành sản phẩm

Để tránh chọn nhầm, dẫn đến tiền mất tật mang. Dân gian có câu: “ Rẻ thì không bổ, còn bổ thì không rẻ” nên mọi người phải chú ý. Cửa lưới chống muỗi giá rẻ phải kèm chất chất phù hợp nhé.

Cửa lưới chống trộm chống muỗi
BƯỚC 2

Liên hệ nhà cung cấp uy tín để được tư vấn, nhận báo giá

Bước này cũng khá quan trọng, vì đối với nhà cung cấp cửa chống muỗi uy tín thì sản phẩm sẽ chất lượng hơn, dịch vụ trước và sau bán hàng tốt hơn. Đồng nghĩa bạn trải nghiệm 1 sản phẩm tuyệt vời.


Vậy làm sao biết đó là nhà cung cấp uy tín: Một nhà cung cấp uy tín có nhiều yếu tố, có thể liệt kê như sau:

 1. 1
  Độ thâm nhiên của doanh nghiệp: Một doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trong nhiều năm phải có lượng khách hàng tin tưởng đông đảo.
 2. 2
  Doanh nghiệp hoặc cửa hàng: có hệ thống showroom cụ thể, không phải là địa chỉ ảo trên mạng, khi tìm đến nơi là không đúng như quảng cáo.
 3. 3
  Công trình thi công: Tỉ lệ thuận với sự phát triển của doanh nghiệp là số lượng công trình cửa chống muỗi đã thi công của doanh nghiệp đó, có thể là công trình dân dụng, công trình xí nghiệp hay những dự án tầm cở khác nhau.
 4. 4
  Đánh giá của người tiêu dùng: Người đã sử dụng sản phẩm cửa lưới là nhân chứng quan trọng trong việc phản ảnh đến uy tín của một doanh nghiệp. Vì gốc rễ cho sử phát triển là khách hàng, khách hàng càng hài lòng, càng nhiều khách hàng dùng sản phẩm cửa chống muỗi đồng nghĩa công ty cửa lưới càng uy tín và càng phát triển.
Cửa chống muỗi mosfly
BƯỚC 3

Xem mẫu cửa tại nhà hoặc đến showroom công ty

Tư vấn trực tiếp và xem mẫu cửa lưới chống muỗi tận nhà không ảnh hưởng đến giá bán của cửa lưới chống muỗi.


Đây là giai đoạn giúp khách hàng có thể sờ tận tay, nhìn tận mắt mẫu cửa lưới mình cần.


Đồng thời, chuyên viên sẽ tư vấn và thiết kế những mẫu cửa lưới phù hợp nhất với vị trí cửa mà mọi người cần lắp đặt cửa lưới chống côn trùng.

Qua bài phân tích chi tiết trên, Chúng tôi hy vọng đã cung cấp đủ kiến thức về giá cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng. Mọi người nên cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn và quyết định đúng đắng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá hay sản phẩm

Mọi người có thể gọi 094 667 6600, tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Mosfly. Hoặc đăng ký thông tin từ Form. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN IZI HOME VIỆT NAM

Địa chỉ: 86A Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, TP HCM

Website: https://izihome.vn

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

  Bài viết liên quan

  >